Chi tiết

Miêu tả

Hiệu: Toyota
Dòng Camry - Đời: 2012-2015
Màu: Bạc - Đen - Trắng

Đôi nét về xe
Ngoại thất Toyota Camry trẻ trung, hiện đại - động cơ tiên tiến tiết kiệm nhiên liệu.
Camry được thiết kế dựa trên những chuẩn mực riêng đặc biệt là tính hiệu quả và tính kinh tế. Đó là những yếu tố khiến model này được giới chuyên môn cũng như người tiêu dùng đánh giá cao, từ chất lượng, thiết kế ngoại thất mềm mại, mượt mà đến những cải tiến tích cực ẩn sâu bên trong.

Nội thất sang trọng mang vẻ đẹp tinh tế

Trên phiên bản 2.5Q, hành khách ngồi hàng ghế sau có thể dễ dàng điều chỉnh âm thanh, điều hòa, ngả lưng ghế và rèm che nắng tùy theo ý thích của mình nhờ các nút điều chỉnh ở tựa tay. Đặc biệt, phiên bản cao cấp nhất này sẽ làm hài lòng những hành khách thích sự tiện dụng và công nghệ tân tiến bằng việc được trang bị sạc điện thoại không dây tương thích chuẩn Qi.


Chính sách & Điều khoản

Giá xe Toyota Camry đã bao gồm phí cầu đường, xăng dầu, thuế VAT Giá xe Toyota Camry chưa bao gồm ăn ngủ của tài xế, bến bãi tham quan, phát sinh ngoài của chương trình Tour khởi hành và kết thúc từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần sẽ giảm từ 10 %- 15% Giá trên không áp dụng vào các ngày Lễ 30/4 & 1/5, Tết âm lịch Trường hợp đón - tiễn Sân bay, bảng giá trên chỉ áp dụng từ 6 giờ -> 20 giờ trong ngày, ngoài 20 giờ : Xe 4 , 7, 16, và xe 29 chỗ : cộng thêm 50.000 đ / 1 lượt Xe 30 - 35, và xe 45 chỗ : cộng thêm 100.000 đ / 1 lượt Trường hợp đón sân bay nhờ tài xế cần bảng đón đòan (ko có HDV) : cộng thêm 50.000 đ/ 1lượt Trường hợp trể do máy bay Delay : Trong thời gian 1 giờ : không tính thêm tiền Trong thời gian 2 -> 3 giờ : cộng thêm 30%/ lượt xe Trong thời gian trên 3 giờ : cộng thêm 50%/ lượt xe
Thêm vào danh sách mong muốn
Toyota Camry
Sài Gòn
Tùy chọn Booking

Toàn bộ USD $0

Thuế & VAT USD $ 0 Đặt cọc ngay bây giờ USD $ 0