Mẹo đặt chổ

1. Thời gian đặt phòng của bạn. Vào bất kỳ ngày nào đó, giá có thể dao động dựa trên việc liệu khách sạn nghĩ rằng nó sẽ có thể lấp đầy phòng của mình vào ban đêm. Thời gian tốt nhất của bạn để đặt sách thường là trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm lưu trú, khi khách sạn giảm giá để tránh phòng trống, nhưng điều đó tạo ra nhiều sự không chắc chắn và không lý tưởng khi bạn đi du lịch ở một nơi không quen thuộc.

Rất may, các trang web như TheSuitest.com có ​​thể giúp bạn thời gian đặt phòng của bạn để bạn có được mức giá tốt nhất mà không có nguy cơ không nhận được một phòng ở tất cả. Trang web cho phép bạn tìm kiếm khách sạn và dự đoán cả hai phòng sẵn có và biến động giá cả.

2. Kiểm tra liên kết và giảm giá khác. Bạn có thể hội đủ điều kiện nhận giảm giá thêm đơn giản bằng cách thuộc về một hiệp hội hoặc tổ chức. AARP và AAA là những ví dụ nguyên mẫu, nhưng các nhóm khác nhau như Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ, Hiệp hội Billiard Hoa Kỳ và Hiệp hội Golf chuyên nghiệp cho thuê giảm giá cho các chuỗi khách sạn khác nhau. Kiểm tra với tổ chức nghề nghiệp, trường đại học hoặc bất kỳ nhóm nào khác mà bạn có thể thuộc. Thẻ tín dụng của bạn cũng có thể cung cấp chiết khấu - Ví dụ: Chữ ký của Visa cung cấp giảm giá và ưu đãi trên một loạt khách sạn luân phiên.

3. Sử dụng các trung tâm mua sắm thưởng Khi có thời gian để cuối cùng cuốn sách, sử dụng tiền mặt và phần thưởng thẻ tín dụng để kiếm được phần thưởng thưởng. Ví dụ: ShopDiscover cung cấp 5 phần trăm tiền mặt cho Expedia, và topcashback.com cho 14 phần trăm về HotelClub. Lưu ý rằng mặc dù bất kỳ ai cũng có thể sử dụng các trang web trả tiền mặt, bạn có thể cần thẻ tín dụng để truy cập trung tâm mua sắm trực tuyến của nhà phát hành thẻ.

4. Đàm phán, không trả tiền, để nâng cấp. Thay vì đặt phòng cực kỳ thú vị ở nơi này, hãy đặt phòng thấp hơn và sau đó yêu cầu nâng cấp. Nếu bạn đang đi du lịch vào thời điểm cao điểm, bạn có cơ hội di chuyển đến phòng trống, tốt hơn khi nhận phòng.

Bạn cũng có thể thử một số chiến thuật để nâng cấp một điểm như:

Gọi một người quản lý để xem phòng nào có sẵn (thường giúp đề cập đến nếu đó là một dịp đặc biệt)
Hiển thị chính xác thời điểm nhận phòng với hy vọng rằng phòng của bạn sẽ không sẵn sàng và họ sẽ phải nâng cấp bạn lên phòng chuẩn bị tốt hơn
Tipping trước và yêu cầu độc đáo cho một nâng cấp
Ở đây, quá, thẻ tín dụng của bạn có thể có ích. Công cụ đặt phòng American Express Fine Hotels and Resorts cho phép nâng cấp phòng, tín dụng nghỉ mát và ăn sáng. Chữ ký Visa và MasterCard của World MasterCard cũng có thể nhận được ưu đãi đặc biệt.

5. Lưu ý giảm giá. Tiết kiệm không dừng lại khi bạn đặt phòng khách sạn. Như đã đề cập trước đó, giá phòng có thể dao động đáng kể, nhưng không nhiều người có thời gian hoặc khuynh hướng ngồi xung quanh để "làm mới" để xem liệu tỷ lệ đêm đã giảm. Các dịch vụ như Yapta theo dõi giá phòng của bạn và cho bạn biết khi nào nó giảm. Tingo đi một bước xa hơn và thực sự rebooks chỗ cho bạn, tín dụng sự khác biệt trở lại tài khoản của bạn. Nó cũng theo dõi các phòng khác trong cùng một khách sạn: Nếu giá phòng tốt hơn giảm xuống dưới của bạn, dịch vụ sẽ nâng cấp cho bạn ngay cả khi giá phòng của bạn không thay đổi.loading

Thanks for choosing ASIA TOURIST

Please wait while we are loading

Asia Tourist JSC